Home Làm đẹp Dáng đẹp Cách làm săn chắc vùng eo bụng

Cách làm săn chắc vùng eo bụng

Cách làm săn chắc vùng eo bụngGần đây, tôi thấy bụng mình “phát tướng” rất nhanh, xấu nhất lúc ngồi, các ngấn mỡ lộ rõ qua lớp áo, do cơ thể tôi cũng không quá mập. Tôi chỉ muốn giảm mình vùng bụng thôi. Xin tư vấn giúp phương pháp giảm mỡ mà không làm nhăn chùng da bụng (Quế Lan).

Cách làm săn chắc vùng eo bụng

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp giảm mỡ thừa. Các phương pháp tự thân vận động như lắc vòng, tập thể dục, đi bộ dường như chỉ dành cho những người có thời gian và ưa vận động, còn lại phần lớn chị em vẫn tìm đến sự trợ giúp của các phương pháp trị liệu chuyên nghiệp tại các trung tâm làm đẹp. Nếu bạn may mắn lựa chọn được nơi làm đẹp uy tín thì ngoài việc có được kết quả như mong muốn, không mất quá nhiều thời gian và tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

Về vấn đề của chị, mỡ chỉ ở dạng mới phát sinh, liên kết đang còn lỏng lẻo, việc trị liệu tiêu mỡ sẽ không quá khó khăn. Một khoá trị liệu “tiêu mỡ - săn da” cho dạng mỡ mới hình thành này có thể làm tiêu đi 7-10 cm (đo ngay giữa thắt lưng), giảm 4-6cm vùng lưng, làm cho bề mặt da phẳng đều và săn chắc.

Quy trình trị liệu thực hiện chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng và năng lượng tiêu hao. Sau đó mỡ được kích thích đào thải ra ngoài một cách tự nhiên mà không gây tổn thương cho da, không có tác dụng phụ, cơ thể vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

Một liệu trình là 20 ngày, mỗi ngày mất khoảng 60-90 phút, da săn chắc và không có dấu vết như đi phẫu thuật hay nhăn nheo như áp dụng chế độ ăn giảm cân.

ThoiTrangs.Com - Tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thuỷ

 

Cẩm nang Giới thiệu Website

Ống nước, Ống dẫn nước

BKAV PRO 2014, 2015 VN
Siêu khuyến mãi phần mềm Bkav Pro 2014 Mua 1 tặng 1...

MÁY LỌC NƯỚC RO USA
Mua bán, Bảo hànhSửa chữa: Máy lọc nước, Bình lọc nước...

Thế giới Đồ chơi, DoChoi.Net, DoChoi.Com, DoChoi.Vn ĐỒ CHƠI TRẺ EM, NGƯỜI LỚN
Đồ chơi Sex, Tình dục, Hình ảnh, Phim, Truyện, Các tư thế Người lớn
Khuyen mai Bkav Pro 2013 Gia re

Mẫu Thời trang Mới nhất Năm 2010

Xu hướng Thời trang Mới nhất 2010

Phụ kiện Thời trang Mới nhất 2010

Chuyên mục Cẩm nang Làm đẹp


Thời trang mới nhất - Tin mới đăng

Thời trang hot nhất - Đọc nhiều nhất

Chuyên mục Ảnh viện Thời trang