Home Làm đẹp Dáng đẹp Bị béo ở vòng 3, đùi và bắp chân

Bị béo ở vòng 3, đùi và bắp chân

Bị béo ở vòng 3, đùi và bắp chânTôi năm nay 16 tuổi, cao1m65, nặng 52kg. Với số đo như thế tôi có phải là người béo quá không? Hàng ngày, tôi vẫn thường dậy sớm đánh cầu lông khoảng một tiếng, buổi tối đi bộ thêm 30 phút, ăn uống cũng không nhiều lắm nhưng sao người tôi vẫn to nhất là ở vòng ba, đùi và cả bắp chân nữa.

Tôi muốn hỏi mục tư vấn về bí quyết giảm được 2 kg trong một tháng và các bài tập giúp vòng 3, đùi và bắp chân của tôi nhỏ bớt đi. Mong sớm có hồi âm (Nguyệt Minh).

Bị béo ở vòng 3, đùi và bắp chân

Chỉ số cơ thể của bạn như vậy không thể gọi là béo. Bạn thuộc nhóm người bình thường. Hiện tại, những biện pháp bạn đang thực hiện và duy trì là rất tốt và khoa học.

Cơ thể bạn bị béo tập trung tại các phần như vậy là do tạng người, cho nên việc giảm béo tại các phần đó cơ bản dựa vào việc tập luyện.

Nếu bạn muốn giảm 2 kg một tháng thì đó cũng là mức giảm cân an toàn mà các bác sĩ khuyến cáo. Thời gian áp dụng giảm cân bạn cần thực hiện các quy tắc sau:

  • - Không được bỏ bữa ăn sáng (thậm chí bạn phải ăn bữa sáng là bữa chính, điều này có tác dụng cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc và giảm năng lượng ăn vào buổi trưa và buổi tối).
  • - Ăn ít tinh bột (cơm, bánh mỳ). Giảm tinh bột hấp thụ xuống mức tối thiểu là bạn đã đi được nữa quãng đường giảm cân của mình.
  • - Chủ yếu ăn các đồ ăn luộc, hạn chế đồ chiên xào, rán, không ăn đồ ăn nhanh.

Một điều chú ý là, giảm cân cần một quá trình, cần sự kiên trì và quyết tâm cao của bạn. Khi thay đổi chế độ ăn thường ngày, tham gia luyện tập, có thể bạn sẽ bị những cơn thèm ăn hành hạ ghê gớm nên cần chuẩn bị tâm lý đối mặt với nó.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đến sự trợ giúp của thực phẩm hỗ trợ giảm béo SlimOne có tác dụng chính là khống chế sự thèm ăn, khiến bạn không ăn nhiều, ăn vặt và giảm được cân.

Sản phẩm không phải là thuốc, có chiết xuất từ tự nhiên nên rất an toàn.

ThoiTrangs.Com - Thông tin được tư vấn bởi chuyên gia giảm cân Slimone

 

Cẩm nang Giới thiệu Website

Ống nước, Ống dẫn nước

BKAV PRO 2014, 2015 VN
Siêu khuyến mãi phần mềm Bkav Pro 2014 Mua 1 tặng 1...

MÁY LỌC NƯỚC RO USA
Mua bán, Bảo hànhSửa chữa: Máy lọc nước, Bình lọc nước...

Thế giới Đồ chơi, DoChoi.Net, DoChoi.Com, DoChoi.Vn ĐỒ CHƠI TRẺ EM, NGƯỜI LỚN
Đồ chơi Sex, Tình dục, Hình ảnh, Phim, Truyện, Các tư thế Người lớn
Khuyen mai Bkav Pro 2013 Gia re

Mẫu Thời trang Mới nhất Năm 2010

Xu hướng Thời trang Mới nhất 2010

Phụ kiện Thời trang Mới nhất 2010

Chuyên mục Cẩm nang Làm đẹp


Thời trang mới nhất - Tin mới đăng

Thời trang hot nhất - Đọc nhiều nhất

Chuyên mục Ảnh viện Thời trang