Home Làm đẹp Dáng đẹp Cách nào để giảm cân hiệu quả và an toàn

Cách nào để giảm cân hiệu quả và an toàn

Cách nào để giảm cân hiệu quả và an toàn - Ảnh minh  hoạĐể giảm cân bạn chỉ có 2 cách: giảm ăn hoặc tăng vận động. Thông thường giảm ăn có vẻ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc giảm cân thường bị thất bại do người thừa cân béo phì không đủ kiên trì để theo đuổi đến cùng quá trình giảm béo.

Cách nào để giảm cân hiệu quả và an toàn

Tôi cao 1m64, nặng 60 kg và muốn giảm 8 kg. Vậy có cách nào để giảm cân hiệu quả và an toàn vì tôi đang nuôi con nhỏ (con tôi hiện nay 10 tháng tuổi) (Ngọc Hân).

Để giảm cân bạn chỉ có 2 cách: giảm ăn hoặc tăng vận động. Thông thường giảm ăn có vẻ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc giảm cân thường bị thất bại do người thừa cân béo phì không đủ kiên trì để theo đuổi đến cùng quá trình giảm béo.

Khi cơ thể đang quen với một lượng kalo đưa vào, việc giảm đột ngột lượng năng lượng cung cấp xuống khiến cho cơ thể phát ra những tín hiệu đòi hỏi, dẫn dến bạn bị thèm ăn và bị cơn đói hành hạ thường xuyên. Cho nên, nghiên cứu về quá trình giảm cân và giảm được cân đã chỉ ra rằng: chỉ có thể khống chế được cảm giác đói và thèm ăn thì bạn mới có thể giảm cân.

Bạn đang nuôi con nhỏ, cho nên bạn không nên áp dụng bất cứ một biện pháp ăn kiêng khắc nghiệt nào làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa nuôi con.

Đến giai đoạn này, bạn chỉ nên điều chỉnh lại việc ăn vừa đủ, ăn đủ chất, không nên ăn nhiều như thói quen khi mang thai và mới nuôi con.

Quá trình này ban đầu có thể gây khó khăn nên bạn có thể sử dụng đến thực phẩm hỗ trợ giảm cân SlimOne. Sản phẩm này chiết xuất từ dầu cọ và dầu yến mạch, cô đặc lại dạng như sữa, giúp bạn khống chế được cảm giác thèm ăn. Bạn sẽ ăn ít đi và giảm cân một cách tự nhiên. Vì thế sản phẩm này hết sức an toàn.

Nó giúp bạn tạo một thói quen ăn uống tốt. Sau một tháng bạn có thể giảm 2 kg. Đây là mức giảm khoa hoc được các bác sĩ khuyến cáo.

ThoiTrangs.Com - Tư vấn bởi chuyên gia tư vấn giảm cân SlimOne
 

Cẩm nang Giới thiệu Website

Ống nước, Ống dẫn nước

BKAV PRO 2014, 2015 VN
Siêu khuyến mãi phần mềm Bkav Pro 2014 Mua 1 tặng 1...

MÁY LỌC NƯỚC RO USA
Mua bán, Bảo hànhSửa chữa: Máy lọc nước, Bình lọc nước...

Thế giới Đồ chơi, DoChoi.Net, DoChoi.Com, DoChoi.Vn ĐỒ CHƠI TRẺ EM, NGƯỜI LỚN
Đồ chơi Sex, Tình dục, Hình ảnh, Phim, Truyện, Các tư thế Người lớn
Khuyen mai Bkav Pro 2013 Gia re

Mẫu Thời trang Mới nhất Năm 2010

Xu hướng Thời trang Mới nhất 2010

Phụ kiện Thời trang Mới nhất 2010

Chuyên mục Cẩm nang Làm đẹp


Thời trang mới nhất - Tin mới đăng

Thời trang hot nhất - Đọc nhiều nhất

Chuyên mục Ảnh viện Thời trang