Home Làm đẹp Đẹp toàn diện Xử lý lông nách ở nữ giới

Xử lý lông nách ở nữ giới

Xử lý lông nách ở nữ giớiVùng dưới cánh tay của tôi có rất nhiều lông đen, cứng. Vì trước đây tôi có cạo, nhổ nhiều nên bây giờ vùng đó bị thâm và rất xấu, tôi lại sắp cưới nên muốn tìm hiểu cách nào để tẩy lông nách mà không phải cạo, nhổ? Có các nào làm da vùng này mịn, trắng hơn? (Ha Giang)

Xử lý lông nách ở nữ giới

Trả lời:

Những chị em có thói quen sử dụng dao cạo hoặc dùng nhíp để nhổ các sợi lông ở nách thường khiến vùng da này trở nên sần sùi, thô dày và thâm đen. Để giải quyết những sợi lông mất thẩm mỹ mà không làm tổn thương vùng da này, trước tiên bạn cần ngưng ngay việc nhổ lông bằng nhíp hoặc các biện pháp làm tổn thương đến biểu bì của da.

Bạn có thể thay thế bằng hình thức waxing hoặc triệt lông vĩnh viễn, tuy nhiên nếu có điều kiện thì bạn nên chọn triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng NewIPL vì đây là phương pháp vừa giúp triệt tiêu lông, vừa có thể xử lý những mảng màu sạm và gồ ghề trên da.

Phương pháp này sử dụng ánh sáng với bước sóng từ 590-1200nm ngoài khả năng triệt tiêu đến 90% lượng lông cứng và đen vùng nách, ngoài ra còn giúp làm da trắng sáng hơn, tình trạng lỗ chân lông to, nổi hột, sần và thâm giảm đi đáng kể.

Do cấu trúc phức tạp của sợi lông nên chu trình triệt lông nách thường kéo dài khoảng 10 lần, tuy nhiên, ngay sau 2 đến 3 lần điều trị đầu tiên, lượng lông và hiện tượng thâm sần cũng cải thiện dần.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm sản phẩm tẩy da chết và dưỡng làm trắng da tại nhà để màu sắc vùng da này được cải thiện nhanh chóng hơn. Chúc bạn sẽ có một ngày cưới thật vui và hạnh phúc.

ThoiTrangs.Com - Thông tin được tư vấn bởi: Trung tâm thẩm mỹ Belas Spa

 

Cẩm nang Giới thiệu Website

Ống nước, Ống dẫn nước

BKAV PRO 2014, 2015 VN
Siêu khuyến mãi phần mềm Bkav Pro 2014 Mua 1 tặng 1...

MÁY LỌC NƯỚC RO USA
Mua bán, Bảo hànhSửa chữa: Máy lọc nước, Bình lọc nước...

Thế giới Đồ chơi, DoChoi.Net, DoChoi.Com, DoChoi.Vn ĐỒ CHƠI TRẺ EM, NGƯỜI LỚN
Đồ chơi Sex, Tình dục, Hình ảnh, Phim, Truyện, Các tư thế Người lớn
Khuyen mai Bkav Pro 2013 Gia re

Mẫu Thời trang Mới nhất Năm 2010

Xu hướng Thời trang Mới nhất 2010

Phụ kiện Thời trang Mới nhất 2010

Chuyên mục Cẩm nang Làm đẹp


Thời trang mới nhất - Tin mới đăng

Thời trang hot nhất - Đọc nhiều nhất

Chuyên mục Ảnh viện Thời trang